Hoa hương tuyết cầu giống hoa đẹp lạ

Hoa hương tuyết cầu giống hoa đẹp lạ
  • :
  • : Cây hoa
  • :
  • : Còn hàng
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1, Ngõ 192, Đường tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
0987920090

Hoa hương tuyết cầu là loài sinh sống lâu năm hoặc ngắn ngủi có nguồn gốc từ biển Địa Trung Hải, Quần đảo Canaria và Azores, nơi nó phát triển dọc theo bờ biển trong các khu vực đá, nắng. Giống như hoa và lá có thể ăn được và có thể thêm vào xà lách, và cây đã được sử dụng trong y học trong quá khứ, nhưng những người có da nhạy cảm có thể phát ban khi vận chuyển cây này, do đó tốt nhất là không nên ăn. Cây thân thảo này trong họ mù tạc  thường được sử dụng như một loại cây ăn quả có tên là alyssum hoặc alyssum ngọt, và được bán rộng rãi trong các gói hàng tại các vườn ươm và vườn vào mùa xuân.

Đặc điểm của hoa hương tuyết cầu

Hoa hương tuyết cầu mọc cao 3-9 inch với chiều rộng rộng hơn. Lây chân lá tròn và tươi sáng, trong khi những lá thật đầu tiên dài và hẹp hơn. Các gò má phơi nở có cành nhánh có lá nhỏ. Các lá xen lục, xám lá xám lá hình bầu dục để lăng mạ mà không có bất kỳ sự ấn định.

Hoa được sản xuất trong một thời gian dài – thông qua mùa trồng trọt hoặc quanh năm trong điều kiện khí hậu ôn hoà mà không có băng giá. Mỗi hoa nhỏ có bốn cánh hoa. Nhiều hoa được nhóm lại với nhau trong các đầu cuối dày đặc và cây có thể nở rộ đến nỗi lá cây bị che khuất hoàn toàn. Các loại hoa thơm ngọt có mùi thơm mật ong và rất hấp dẫn đối với ong, ruồi giấm , ong bắp và bướm. Đây là cây thực vật mật hoa đặc biệt tốt cho côn trùng có lợi vì những con côn trùng nhỏ bé này có thể dễ dàng tiếp cận các loài hoa nhỏ của hoa nhỏ.

hoa-huong-tuyet-cau2

Hoa hương tuyết cầu thường trắng, nhưng đôi khi xảy ra trong màu hồng hoặc hoa oải hương. Người gây giống thực vật đã lựa chọn và nâng cao những màu hiếm hoi để phát triển một số giống cây trồng. Các giống trắng có xu hướng mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, và thường thì thơm hơn, tuy nhiên. 

Các loại giống

Các màu sắc độc đáo (chanh, đỏ,mơ, cá hồi, cộng với nhiều màu tím tiêu chuẩn và trắng) trên cây nở sớm.

‘Clear Crystals’ là một bộ hoa với nhiều hoa thơm quyến rũ, màu tím và trắng.

‘Phục sinh Bonnet’ là một loại nở sớm với hoa trong các màu pastel của màu trắng, tím, hoa hồng và hoa oải hương.

‘New Carpet of Snow’ là một dạng hoa ngắn, nhỏ gọn.

‘Pastel Carpet’ là một loạt sản phẩm cung cấp hỗn hợp pinks, hoa oải hương và kem.

‘Rosie O’Day’ là một người chiến thắng tất cả người Mỹ với hoa hồng hoa.

‘Royal Carpet’ có hoa màu tím phai nhạt với hoa oải hương, tạo ra một cái nhìn bicolor.

Tham khảo: hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa mai đỏ  hoa thanh tú

hoa-huong-tuyet-cau1

‘Tuyết vải’ hoặc ‘Carpet of Snow’ là một loại gia truyền với hoa màu trắng.

‘Snow Crystals’ là một loại hoa cúc mạnh mẽ với nhiều hoa màu trắng rõ ràng.

Snow Princess® là một sản phẩm vô trùng vô trùng từ những người đoạt giải được chứng minh là chịu nhiệt.

Hoa được theo sau bởi các hạt giống phẳng. Cây hoa kéo dài khi hạt giống chín. Cây silicula có chứa hai hạt hình bầu dục vàng, nâu, nửa trong mỗi phân nửa bằng một lớp da trắng.

Hạt giống Alyssum (L) với hạt giống cây trồng (giữa, trên cùng) và hình bầu dục (R). Mỗi nửa quả trứng chứa một hạt giống (giữa, đáy).

Cây có thể được lấy lại, nhưng có thể sẽ trở lại các loại hoa trắng trên những cây nhỏ gọn hơn là trở lại giống như cây đã trồng.

Cây trồng rải rác ở mức thấp này có vẻ tốt đẹp lan ra dọc theo lối đi bộ.

hoa-huong-tuyet-cau

Cây hoa hương tuyết cầu được sử dụng như một loại cây ăn quả hàng năm hoặc hỗn hợp và trong các thùng chứa. Nó kết hợp độc đáo với hàng năm khác ngắn, chẳng hạn như zinnias ngắn và hoa oải hương, Lobelia màu xanh tươi , celosia, và snapdragons. Nó hoạt động tốt như là một cây trồng lượn sóng, như một chất bổ sung thoáng mát trong những cây lâu năm non trẻ, hoặc như một lớp phủ đất khi trồng trong quần chúng. Nó có thể được xen kẽ giữa các bóng đèn như hoa tulip và hoa thuỷ tiên vàng để lấp đầy trong khu vực vì những quả nở mùa xuân không hoạt động hoặc được cấy dưới tán lá hoặc hoa hồng nơi sự phát triển dày đặc của nó sẽ giúp làm cỏ dại. Nó đặc biệt tốt đẹp được đặt ở nơi nó có thể tràn qua cạnh của một thùng chưa hoặc giỏ treo, hoặc nơi nở hoa của nó có thể thác xuống một dốc trong một khu vườn đá.

Chăm sóc cây hoa hương tuyết cầu

Hàng năm cây hoa hương tuyết cầu này nở rộ trong ánh nắng mặt trời đầy đủ trong điều kiện thời tiết mát mẻ nhưng có thể làm tốt hơn trong điều kiện thời tiết nóng. Nó cần đất trung bình và tháo nước với độ ẩm trung bình. Mặc dù nó có thể được nâng cấp, tốt nhất nên cấy ghép vào mùa xuân để có thể trình diễn hoa tốt nhất (đặc biệt là trong những mùa trồng ngắn). Nó rất dễ phát triển từ hạt giống, hoặc gieo trực tiếp trong vườn hoặc trong nhà một vài tuần trước khi băng giá cuối cùng trung bình. Không bao gồm hạt giống, vì nó cần ánh sáng để nảy mầm. Cấy ghép đã được cứng lại có thể được đặt trong vườn một hoặc hai tuần trước khi băng giá cuối cùng trung bình, nếu không đấu thầu cấy ghép nên được bảo vệ cho đến khi thêm nguy hiểm của sương giá là quá khứ. Nó sẽ bắt đầu ra hoa trong vòng 6-8 tuần sau khi gieo. Mặc dù nó sẽ chịu được thời gian khô ngắn, alyssum tốt nhất với độ ẩm phù hợp. Không bón phân nhiều, Vì đất quá màu mỡ sẽ thúc đẩy tăng trưởng lá nhiều hơn hoa. Nếu cây quá ướt hoặc đông đúc, sự tăng trưởng dày đặc có thể dẫn đến sự thối rữa.

hoa-huong-tuyet-cau13

Các cây trồng rậm hoặc cây có chân, hoặc những cây có nhiều hạt giống hơn hoa, có thể được cắt bỏ để cải thiện sự xuất hiện của cây và thúc đẩy việc tái tạo. Giống như nhiều thạch anh, sự phát triển và hoa ra chậm trong thời tiết nóng; Các nhà máy sẽ trông rậm rạp trong cái nóng của mùa hè, nhưng sẽ hồi sinh với nhiệt độ mát hơn và cuối cùng vào mùa thu. Cắt nhỏ, tưới nước và bón phân vào lúc này sẽ giúp phục hồi. Các cụm cũ hơn có thể “tách ra” như hoa chỉ xảy ra ở các cạnh ngoài và không ở giữa.

Tham khảo hoa leeosuwr quân tử tại : http://bit.ly/2pKKpWY