Nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của cây hồng cổ sapa

Nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của cây hồng cổ sapa
Liên hệ mua hàng

:VPGD: Số 1, Ngõ 192, Đường tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
0987920090

Gần đây các giống hoa hồng cổ đang được rất nhiều đại gia muốn chơ đặc biệt là hoa hồng cổ sapa và đi săn tìm những gốc hồng cổ sapa có tuổi đời từ 10-20 năm

Giá trị của một gốc hồng cổ sapa có giá trị khoảng 10tr nếu cây có tuổi đời 10 năm.nhận ra được giá trị của cây hồng nhiều đại gia đã không tiếc tiền đầu tư cho mình những chậu hồng đẹp nhất về trang trí trong nhà.

Khi mùa xuân về người dân sapa lại được ngắm nhìn những bông hồng màu sắc quyến rũ pha lẫn hơi sương mờ ảo làm cho cây hồng cổ trở nên quyến rũ hơn.

hoa-hong

Nguồn gốc cây hồng cổ sapa

Cây hồng cổ sapa xuất hiện ở việt nam là do người pháp mang đến việt nam trồng tại vùng sapa và nó có nguồn gốc từ các nước châu âu. Là cây thân bụi, lá màu xanh tươi nhiều gai có 2 màu hồng và màu tím.

Đặc điểm cây hồng cố sapa

Cây hồng cổ sapa có đặc điểm là tán rộng,sai nụ,nhiều hoa cánh hoa đan khít vào nhau rất đẹp nở bung hết cơ thì có thể to bằng cái bát con.

Màu sắc chuẩn của hoa hồng cổ sapa là màu phớt hồng.thường được trang trí ở ban công,biệt thự sân vườn,nội thất văn phòng

Hoa hồng cổ sapa được nhiều người cho rằng nó là một giống hoa đẹp nhất hiện nay. Nó không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài mà nó còn tượng trưng cho tình yêu với đầ sự ngọt ngào và lãng mạn.

Vì cây có sức sống khá mạnh mẽ dễ trồng dễ canh nên chỉ cần trồng cây ở những nơi thoát nước tốt,Hoa hồng sapa có thể sống ở nhiệt độ dưới 15 độ C với địa hình khí hậu khác nhau

Ngoài ra bạn có thể tham khảo :hoa hồng :https://hoadepvietnam.com/hoa-hong-que-hong-bui-truyen-thong-dep/